Chế biến mì xào khô Indomie theo hướng dẫn trên bao bì.
Gọt vỏ cà rốt, thái nhỏ hạt lựu. Rửa sạch bắp hột và đậu Hà Lan.
Làm nóng 30ml dầu ăn và xào tỏi băm. Sau đó, thêm cà rốt, đậu Hà Lan và bắp hột vào xào. Thêm một chén nước nhỏ và đun nhỏ lửa trong hai phút cho đến khi nước cạn.
Vớt tất cả nguyên liệu trong chảo ra dĩa mì đã trộn sẵn, trộn đều cho đậu, cà rốt và bắp thắm vị. Sau đó thêm dầu vào chảo và cho 8 cây xúc xích, 8 quả trứng cút vào chiên ngập dầu.
Vớt trứng cút, xúc xích lên dĩa mì và thưởng thức
Công thức nấu mì Indomie
Cùng nhau tìm hiểu các công thức nấu mì yêu thích được chính chúng tôi tuyển chọn