2 muỗng bơ đậu phộng trộn với 5 muỗng nước hoặc sữa
2 set gia vị và 2 gói dầu nêm trong gói mì Indomie
Dầu để chiên
2 muỗng tương ớt ngọt (cho nước sốt để chấm)
Hướng dẫn cách nấu:
Đối với mì: Ngâm mì trong nước ấm cho đến khi mềm và cọng mì rời ra. Để ráo nước và rắc 1 gói bột gia vị Indomie. Sau đó, để qua một bên.
Đối với thịt viên: Trộn thịt với 1 gói bột gia vị, 2 gói hành phi từ Indomie, sau đó thêm hỗn hợp bơ đậu phộng. Trộn đều và nặn thành những viên tròn.
Lấy một viên thịt và nhẹ nhàng quấn mì bao phủ viên thịt. Làm tương tự cho những viên thịt khác.
Làm nóng dầu để chiên, lượng dầu vừa đủ để ngập các viên mì cuộn thịt. Thử trước với một ít mì, nếu nó nổi và sủi bọt thì dầu đã sẵn sàng để đưa các viên mì vào. Đừng chiên quá nhiều một lúc.
Chiên cho đến khi vàng đều trên lửa vừa.
Nước chấm: Trộn tương ớt ngọt với gói dầu gia vị Satay từ Indomie, có thể thêm bột ớt theo ý muốn.
Ăn nóng với nước chấm và bất kỳ loại rau nào mà bạn thích. Chúng tôi thì thích ăn với cà chua và rau diếp.
Công thức nấu mì Indomie
Cùng nhau tìm hiểu các công thức nấu mì yêu thích được chính chúng tôi tuyển chọn